Social
ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ Hi! Magazine

Nuti De Paris Party by FILORGA CLINIC
ทาง Filorga Clinic Thailand คลินิกความงามและการชะลอวัยระดับโลกจากฝรั่งเศส ได้จัดงาน Nuit de Paris Party ขึ้น ณ วันที่ 24 ธันวาคม 2556
Beauty Gems 50 Year of Jewelry Treasures
หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล จัดงาน เปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องเพชร 50 เซตใหม่ล่าสุด ฉลองครบรอบ 50 ปี บิวตี้ เจมส์
50th Anniversary Vanpen Amnat
อำนาจ-วันเพ็ญ เจิมประไพ จัดงานฉลองครบรอบแต่งงาน 55 ปี อย่างอลังการ ณ ห้องเมย์แฟร์แกรนด์บอลรูม
My Sweet BOX
ถือเป็นการรวมตัวของสาวกกระเป๋าหนังตัวจริง ที่พร้อมใจกันมาแสดงความยินดีในงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี กระเป๋าหนัง คอลเลกชั่น My Sweet Box ของแบรนด์ S’uvimol ..
Central Embassy Vouge Fashion's Night Out
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม จัดปาร์ตี้สุดชิค “Central Embassy Vogue Fashion’s Night Out” เปิดรันเวย์อัพเดตเทรนด์ซีซันล่าสุด ...
Sirivannavari Prefall 2014 Collection
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพร้อมเผยโฉมผลงานคอลเลคชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาล PREFALL 2014 ของแบรนด์ SIRVANNAVARI
PP10 : THE 10th ANNIVERSARY OF PP GROUP
พีพี กรุ๊ป ผู้จัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นลักซ์ชัวรี่ชั้นนำของประเทศไทย นำโดย คุณสุวดี พึ่งบุญพระ และ คุณโอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ ได้จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี ขึ้นอย่างเป็นทางการ
HISOPARTY AWARDS 2014
งดงามสุดเลอค่า เมื่อ “ไฮโซปาร์ตี้” จัดงาน “เดอะ ลัวร์ ออฟ อาร์ต ไฮโซปาร์ตี้ อวอร์ดส์ 2014”
Central International Watch Fair 2014
พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดงานมหกรรมนาฬิกาแห่งภูมิภาคเอเชียประจำปี ครั้งที่ 16
22nd Anniversary Thailand Tatler
วานก่อน ห้องรอยัล มณียาบอลรูมโรงแรมเรเนซองค์ กรุงเทพ ราชประสงค์ ถูกเนรมิตให้กลายเป็นดินแดนอันหรูหราในธีม Golden Glamour เพื่อรอต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และแขกคนสำคัญทุกท่านที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 22 ปี นิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์
ZEN Stylish Awards 2013
วนกลับมาอีกหนึ่งปีสำหรับงานมอบรางวัลสุดยอดสุภาพบุรุษ และ สุภาพสตรี ที่แต่งกายโดดเด่น มีสไตล์เป็นของตัวเอง ถูกกาลเทศะ ตามสไตล์ ZEN ไม่ว่าจะเป็นคนในแวดวงสังคม นักธุรกิจ ศิลปิน นางแบบ นายแบบ นักแสดง
Central International Watch Fair 2013
นับว่าจัดงานได้ยิ่งใหญ่อลังการสมกับการเป็นมหกรรมนาฬิกาแห่งภูมิภาคเอเชียสำหรับ Central International Watch Fair 2013 โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดงานประจำปี ครั้งที่ 15 นี้
YOU ARE FIRST TO TRAVEL
SCB FIRST PRIVILEGE BANKING จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อให้สมาชิกได้สัมผัสกับกับสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรมา โดยเฉพาะเอกสิทธิ์ด้านการท่องเที่ยวเดินทางแบบ FIRST
I Love ธรรมะ
เรียกว่าเป็นครั้งแรกกับการเป็นเจ้าของพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต สำหรับไฮโซคนดัง พัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์ ที่ปล่อยความเป็นตัวตนผ่านปลายปากกาที่ถ่ายทอดออกมาเป็นตัวหนังสือ
Time pieces
“ติดตามข่าวคราวของเครื่องเรือนเวลาชั้นสูงประจำฤดูกาล เพื่อสรรหาของล้ำค่าที่คู่ควรแก่คนที่คุณรัก เพราะไม่มีของขวัญชิ้นใดที่เลอค่าคู่ควรแด่คนที่รักเท่ากับนาฬิกาเรือนหรูล้ำค่าอีกแล้ว”
Grand Opening Thairath TV
กลายเป็นงานช้างระดับทอลคออฟเดอะทาวน์แห่งปีกระเทือนวงการทีวีดิจิตอลไปโดยปริยาย เมื่อสองบอสใหญ่ไฟแรง วัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
Infinite Possibilities
สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกลักชัวรี่แบรนด์ทั้งหลายในประเทศไทย ซึ่งครั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy) ได้สร้างปรากฏการณ์ ครั้งสำคัญแห่งวงการ “นิวลักชัวรี่รีเทล”
Star Light With Rolls
กลุ่มบริษัทมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น(เอเชีย) จำกัด หรือเอ็มจีซี-เอเชีย จัดงาน “Star Light With Rolls - Royce Motor Cars Bangkok” โชว์คอลเล็คชั่นเพชรสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในเอเชีย
Turn On Summer
อวดความเซ็กซี่สดใสรับซัมเมอร์กับชุดว่ายน้ำคอลเลกชั่นล่าสุดของ ไทรอัมพ์ (Triumph)แบรนด์ชุดว่ายน้ำอันดับหนึ่งในใจสาวไทยกว่า 40 ปี ด้วยการจัดงาน “Turn On Summer” ...
My Fair Lady Chrity Night
พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ประธานในงานดินเนอร์และแฟชั่นโชว์ผ้าไทยการกุศล “เส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 3” ...


[ Page1  of  2 ] 1  2   Next>  Last Page>>

 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป