Talk to me
ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ Hi! Magazine

Female Talent of The Decade : วิลาสินี พุทธิการันต์
แม้ภายนอกเธอจะดูน่าเกรงขาม แต่เบื้องหลังบุคลิกอันน่ากลัวเกรงนั้น แฝงไปด้วยความปราถนาดีซ่อนอยู่ให้กับลูกน้องและคนรอบข้าง ...
Inside The Salon : ดร.สมศักดิ์ ชลาชล
กว่ามนุษย์คนๆ หนึ่งจะเจอสไตล์ที่ถูกใจและเหมาะสมตัวเอง ต้องลองผิดลองถูกเป็นพันๆ ครั้ง หรืออาจต้องโดนวิจารณ์แบบเสียๆ หายๆ เสียก่อน แต่ทว่าบางคนก็มองว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องที่เหนื่อยเกินเหตุ
The Most Precious Woman : พาย ภัทรียา ณ นคร
ไม่มีสิ่งของมีค่าชิ้นใดจะมีมูลค่ามากไปกว่าจิตใจและความคิดอันล้ำค่าไปได้ ซึ่งความงดงามจากภายในนั้นถือเป็นของมีค่าที่ไม่อาจประเมิณค่าได้เสียด้วยซ้ำ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนร่ำรวยจนล้นฟ้า ....
Be The Best Version Of HIM : ภูมิ สารสิน
กว่าที่คนเราจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่ดูภูมิฐาน น่าเกรงขาม และมีความสามารถได้นั้น เชื่อว่าผู้ใหญ่ทุกคนในวันนี้ก็คงเคยผ่านช่วงเวลาที่เป็นเด็ก ...
Optimism Man : สน ยุกต์ ส่งไพศาล
หนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้คนเราก้าวขึ้นไปยังจุดสูงสุดในชีวิตที่เรียกว่าประสบความสำเร็จ หรือเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้นั้น คือการมองโลกในแง่ดี คาดหวังอยู่เสมอว่าจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับตัวของเราเสมอ
Beyond Attitude : โอ เทพรัตน์ สงเคราะห์
การที่ใครหนึ่งคนจะสามารถทำความเข้าใจตนเองได้อย่างทะลุปรุโปร่งในทุกด้านของการใช้ชีวิตนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะความรู้สึก และความต้องการของมนุษย์เปลี่ยนแปลงได้ทุกเวลา หากแต่เขาคนนั้นจะต้อง
This..! Charming Man : ฟิล์ม รัฐภูมิ
จะมีสักกี่คนที่เกิดมาแล้วรู้ว่าตัวเองโตขึ้นอยากทำอะไร อยากเป็นแบบไหน และอยากประกอบอาชีพอะไร...
The Lady who had a Precious Heart : นา-กัญจนา ศิลปอาชา
ความงดงามที่ตกแต่งอยู่ภายนอกไม่อาจสื่อความหมายที่แท้จริงที่อยู่ภายในจิตใจของคนเราได้ กลับกันหากผู้นั้นมีความงดงามภายในจิตใจ ความงามเหล่านั้นกลับส่องแสงเปล่งประกายให้ภายนอกดูงดงามยิ่งขึ้น
Simplicity is Best : มนิดา เปล่งศรีสุข
“คุณภาพชีวิต” และ “ชีวิตที่มีคุณภาพ” คือสองวลีที่ชีวิตคนเราสามารถสรรค์สร้าง และกำหนดคำจำกัดความของคำว่า คุณภาพ ได้ด้วยตัวเราเอง และไม่จำเป็นเสมอไปว่าการมีชีวิตที่ดี
The Beas Hair Stylist : ก้อง กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา
หากชื่อร้านทำผมยอดนิยมอย่าง HIVE Salon มีที่มาจากโคมไฟรังผึ้งที่เจ้าของร้านชื่นชอบ ร้านทำผมแห่งนี้คงเปรียบเสมือนรังผึ้งงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยราชินีของผึ้งที่มารวมตัวกัน ด้วยความที่คนดังจากหลากหลายวงการต่างเทใจให้กับ HIVE Salon จนหมดหัวใจ
PLAY Perception : โอ๋ ปิยะพร อังอุบลกุล
ความเข้าใจในสิ่งที่ตนเองรักเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดอีกหนึ่งสิ่งในชีวิต เมื่อใดก็ตามที่คนเรามีความหลงใหล หรือรักที่จะทำบางอย่าง เชื่อว่าความต้องการเรียนรู้เรื่องๆนั้นมันจะพุ่งทะยานอย่างไร้ขอบเขต จนสามารถทำสิ่งนั้นออกมาได้ดีในที่สุด
Men Inspire เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข
Admirable Women “อิสตรีผู้น่ายกย่อง”
หากเรานึกถึงสตรีในวงสังคมชั้นสูงที่ได้อุทิศตนเพื่อสังคมมาเป็นระยะเวลานับสิบปี หนึ่งบุคคลในแวบแรกของความคิดคงเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก "คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคินอังอุบลกุล"
WONDER WOMAN
ต้องยกให้เป็นผู้หญิงทำงานยุคใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ สำหรับ แหวน “ปวริศา เพ็ญชาติ” ทั้งหน้าที่ของการเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่คณะเศรษฐศาสตร์ภาคภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ หรือหน้าที่เจ้าของบริษัท...ผู้ผลิตรายการ “ว้าว แหวน แหวน” และพิธีกรมากความสามารถที่เราคุ้นเคยกันดีบนหน้าจอโทรทัศน์
“The Simply Perfect Woman”
ความธรรมดาที่สมบูรณ์แบบ อาจดูขัดแย้งกันในความหมาย แต่สำหรับผู้หญิงที่ชื่อ รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร หรือที่เรารู้จักกันในนาม “เบกกี้” นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถที่คุ้นเคยในอดีต
Be Perfect Foundation “รากฐานแห่งความสมบูรณ์แบบ”
การผสมผสานระหว่างสองสิ่งที่มีคุณภาพ ผลลัพธ์ที่ได้มักเกินคาดเสมอ เช่นเดียวกับผู้หญิงเก่งคนนี้ ที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า เธอคือความสมบูรณ์แบบที่ลงตัว ในทุกๆ บทบาทหน้าที่ 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป