A-Way
ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ Hi! Magazine

Just Us Two
หากคุณกำลังวางแผนจัดทริปไปโรแมนติกกันกันสองต่อสองแบบคนทั้งโลกต้องตาร้อนผ่าว ตามหาเงาไสวของไม้ใหญ่ สายลมเย็น เตียงนุ่มๆ
12 Must-Go Markets : ตลาดดัง 12 แห่งห้ามพลาด
หากคุณเบื่อบรรยากาศห้างหรูหราทั่วไป ตามเรามา เราจะพาคุณออกตามหาตลาดเก๋น่าทอดน่องดูของและจับจ่ายจากทั่วทุกมุมโลก ...
12 Celebrities' Most Favourite Destinations
Hi! ฉลองครบรอบ 12 ขวบพาคุณออกท่องโลกสู่ 12 สถานที่ที่เหล่าดวงดาราคนโปรดชื่อดัง 12 คนคัดมาแล้วว่า "เหนือคำบรรยาย" ทั้งคฤหาสน์สุดหรูแสนลับริมทะเลสาปตระการตา ปาร์ตี้แดนหิมะ ท้องทะเลคราม เกาะสวาทหาดสวรรค์ส่วนตัว ตลอดจนเมืองใหญ่เก๋ไก๋ พวงเขารักหลงที่ไหนกันบ้าง ตามเรามาเลย!
Wonderfully Lost in Morocco
ท่องดินแดนรวยร่ำไปด้วยวัฒนธรรมและศิลปะแห่งแอฟริกาเหนือ แผ่นดินที่เต็มไปด้วยอาหารทะเลสดใหม่จากเมดิเตอร์เรเนียนอันอุดมสมบูรณ์ การผสมผสานที่ลงตัวของวิถีชีวิตและศาสนา โมร็อกโกคือเมืองที่จะสะกดให้คุณตกอยู่ในพวังค์จนต้องกลับไปอีกครั้ง
Where Do The Stars Go?
เฉิดฉายแบบดวงดารา เอาใจแฟนคลับด้วยการติดตามสถานทีท่อ งเที่ยวสุดโปรดของดวงดาราฮอลลีวูดทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่
Great Things Come in Small Packages
ว่ากันว่าสิ่งที่ยิ่งใหญ่มักมาในรูปลักษณ์แสนจิ๋ว เราไม่ขอเถียง... ใครนึกถึงเมืองเล็กจิ๋ว ก็ต้องนึกถึงนครวาติกัน ซึ่งเป็นประเทศที่มินิที่สุดในโลก แต่เมือง (จิ๋ว) ...
Places to Show off Your Hot Body
เราอยากชวนคุณมานอนเกลือกกลิ้งผืนทรายแสนจะละเอียดที่ชายหาดกรองด์ปลาจ (Grande Plage) ที่เมืองเบียร์คิซ (Biarritz)
5 Most Romantic Getaways
ใครกำลังอยากมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนกายาต้อนรับเดือนสีชมพู HI! ชวนคุณมาเติมความอบอุ่นให้หัวใจ แล้วออกเดินทางสู่ผืนดินที่ว่ากันว่าสวย งดงาม และอวลอบไอรักมากที่สุดทั้งห้าที่บนโลก
Top 8 Places to Go for Celebration
อากาศเย็นสบายของฤดูโปรดของใครหลายคนยังคงพัดโชยต่อเนื่องมาจนถึงเดือนมกราคม อากาศแบบนี้ใครกันอยากนั่งจับเจ่าอยู่บ้านเพราะมีกิจกรรมน่าสนุกมากมายเกิดขึ้นรอบโลกเช็คตารางว่างของคุณแล้วแพ็คกระเป๋าออกเดินทางได้เลย
Top 5 Places To Go For Celebration
ลมหนาวมาเยือนทักทายแบบนี้ ชวนนึกถึงบรรยากาศเฉลิมฉลองสุดแสนวิเศษ บรรยากาศแห่งความสุขสันต์ของช่วงเวลาคริสต์มาสและปีใหม่...
The Land of Glitz & Glam : บ้านแห่งอัญมณี
ลัดฟ้าทะยานสู่เมือง “ฟอร์ซไฮม์”(Pforzheim) บ้านอันโด่งดังของนาฬิกาเรือนแพงระยับและอัญมณีเครื่องประดับวิบวับที่คุณสวมใส่ ที่นี่คือประตูสู่เบล็คฟอเรสต์ที่น่าค้นหาที่สุด แพ็คกระเป๋าแล้วไปกันเลย!
Deluxe Dubai : ก้าวล้ำเหนือคำบรรยาย
"ดูไบมีอะไรดี" คำถามที่หลายคนอาจเคยคิดถึง แต่ไม่เคยค้นหาคำตอบจากเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ด้วยตัวเองเสียที ผืนน้ำที่แวววับด้วยน้ำมืออัจฉริยะของมนุษย์ หรือตึกสูงเสียดฟ้าที่ตั้งตระหง่านเรียงรายแข่งกันราวกับแข่งขันกันรับแดดเปรี้ยงฟ้า หรือวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่ดูจะขัดแย้งแต่ผสานกันได้อย่างน่าทึ่งกันแน่
Top 10 Asian Cities
ประชาคมอาเซียน (AEC หรือ ASEAN Economics Community) คือการรวมตัวของชาติในอาเซียน (ASEAN ซึ่งย่อมาจาก Association of Southeast Asia Nations)10 ประเทศ
MAKE A WISH : เยือนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันน่าทึ่ง
“สิ่งศักดิ์สิทธิ์” คืออะไร? มนุษย์ทุกคนเกิดมาพร้อมกับความเชื่อและความศรัทธาในอำนาจของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แม้จะยังไม่รู้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นคืออะไร แต่ทุกคนเชื่อว่าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่มีอำนาจสามารถให้คุณและให้โทษให้เป็นและให้ตายแก่มนุษย์ทุกคนได้ นั่นเป็นต้นกำเนิดของเทพเจ้าต่างๆ
The Sound of Salzburg : เสียงเพรียกจากแดนสวรรค์
ภาพของจูลี แอนดรูส์ ที่กำลังเริงระบำร้องเพลงอันไพเราะท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามคงยังจำกันไม่ลืมกับภาพยนตร์อมตะชื่ออังอย่าง The sound of Music หรือ "มนต์รักเพลงสวรรค์"
Milan in Love ตกหลุมรักที่มิลาน
ว่ากันว่าหากจะประชันกันเรื่องแฟชั่น ก็ต้องบอกว่าชื่อชั้นของ มิลาน (Milan) ไม่เป็นรองเมืองนิวอยอร์ก ปารีสหรือลอนดอน แถมจัดว่าเป็นกระดูกเบอร์เดียวกันเสียด้วยซ้ำ โรมเป็นเมืองหลวงของอิตาลีก็จริง แต่มิลานอันงดงามนี่แหละเมืองหลวงในโลกของแฟชั่น ประวัติศาสตร์ และศิลปะที่งดงามที่สุดในโลก
They Say it’s Spring…
บทเพลงแสนไพเราะสรรเสริญฤดูใบไม้ผลิของ เดียรี บลอสซัม ดังอยู่ในหูทุกครั้งที่นึกถึงสีสันสดสวยและความเบิกบานแห่งฤดูบอกไม้ผลิ แม้แต่ตัวละครโปรดอย่างแคร์รี แบรดชอว์ ยังใช้ดอกไม้เป็นสัญลักษณ์แทนความเป็นผู้หญิง ความสดใสมีชีวิตชีวา ที่อยู่ท่ามกลางมหานครที่ใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง “นิวยอร์ก”
Just the Two of Us เพียงแค่เราสอง
เงาไสวของไม้ใหญ่ สายลมเย็น เตียงนุ่มๆ อันอบอุ่น ผืนหญ้าเขียว กาแฟรสอร่อย ภูผาสูงเบื้องหน้า ปลาตัวน้อยผู้อยากรู้อยากเห็น และมืออุ่นๆ ของคนข้างๆ เรื่องเล่าที่ไม่รู้จบในความทรงจำของการเดินทางแสนพิเศษ
KOREAN FEVER
บุกตะลุยแดนโสม ที่ซึ่งปัจจุบันเปรียบเหมือนเป็นจุดนัดพบกันของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก ไม่ว่าเป็นการใช้ชีวิต อาหารการกิน ไปจนถึงแฟชั่นไลฟ์สไตล์ที่หนุ่มสาวแดนโสมแห่งนี้ยืนยันว่าเทรนด์ดี้ไม่แพ้ชาวยุโรปเลยจริงๆ 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป