Cover Vol.12 Issue 4
Long Live H.M. The King
Fashion Story : The Minimalist Room
สมการความสมดุลระหว่างความน้อยและความมากอย่าง Minimalist และ Maximalist แบบเกินธรรมดา ดีไซน์ที่ไม่ซับซ้อนและชัดเจน ทันสมัยแต่ไม่ล้ำเกินพอดี
Fashion Cover Vol.12 Issue 3
Super Duo Under The Sun
Fashion Story : The NASA Of The Fashion World
ชาวญี่ปุ่นเรียกเครื่องหมายการค้าเธอว่า "Garcons" ชาวปารีเซียงขนานนามว่า "Comme de" และชาวอังกฤษมักพูดจนติดริมฝีปากว่า "Comme" Comme des Garcons คือหนึ่งในผลงานสร้างสรรค์สะท้านโลกของดีไซเนอร์หญิงสัญชาติญี่ปุ่น Rei Kawakubo
Fashion Cover Vol.12 Issue 2
Man In Mood
Empower Your Beauty
Fashion Cover Vol.12 Issue 1
Celebration Hi1 Magazine 11th Aniversary
Cover Vol.11 Issue 12
Long Live H.M. The Queen
Street Culture Project
Fashion cover Vol. 11 Issue 11
The blending of East and West “หลอมหลวมอย่างละมุนระหว่างบุริมทิศและทิศปัจฉิม”
จากเด็กหนุ่มผู้รอดชีวิตในเหตุการณ์ทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ที่ฮิโรชิมา ในวันที่ 6 สิงหาคม 1945 สู่ผู้ค้นพบเทคนิค “การจับพลีต” นวัตกรรมใหม่ที่สร้างปรากฏการณ์ให้แฟชั่นโลกต้องตะลึง จนถูกบันทึกอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์แฟชั่น “พลีต” ได้กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อของ Garment Detail ที่มีอยู่ในบทเรียนวิชาออกแบบแฟชั่น
Conceptual Art “แนวคิดศิลปะมโนทัศนศิลป์”
กลุ่มสีสดใสร้อนแรงเจิดจ้าสไตล์ศิลปะมโนทัศนศิลป์ลายกราฟิกรูปทรงลูกบาศก์และนวัตกรรมทางบรรจุภัณฑ์คือแบบฉบับประจำตัวปิเอร์ฮาร์ดี้ถูกถ่ายทอดผ่านงานออกแบบที่สะท้อนออกมาอย่างชัดเจนในทุกมิติ นักออกแบบปิเอร์ฮาร์ดี้เป็นที่รู้จักกันในวงการแฟชั่นระดับโลกด้วยความงดงามของการใช้เส้นกราฟิกอันทันสมัยในงานออกแบบในฐานะนักออกแบบรองเท้าแฟชั่นล้ำยุคและเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาคนดังระดับสากลคอลเลคชั่นของฮาร์ดี้จัดเป็นผลงาน
Fashion cover Vol. 11 Issue 10
Fashion cover Vol.11 Issue 9
Lady with Hat: Isabella Blow “สตรีสวมหมวก”
จุดเริ่มต้นที่ Isabella Blow เป็นที่สนใจในโลกแฟชั่น คือหลังจากตกหลุมรักหมวกสีชมพูแสนหวานของแม่ Blow กลายมาเป็นสตรีโด่งดังของยุคในฐานะผู้ค้นพบนักออกแบบหัวขบถ Alexander McQueen และช่างทำหมวกแหกกฎ Philip Treacy
A-list front row
แฟชั่นโชว์แต่ละครั้ง ถ้าไม่มีบรรดาคนดังมานั่งประดับบารมีอยู่ฟร้อนท์โรล โชว์ก็คงขาดสีสันแบบจืดฉืด เหมือนกระดาษวาดรูปที่ไม่ถูกระบายสี มาอัพเดทกันหน่อยเป็นไร ว่านางหงส์คนไหน ที่ถูกจับจองที่นั่งแถวหน้ารันเวย์กันบ้าง
Fashion Week Effects
ใครๆ ก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยแฟชั่นวีค และไคล์แม็กซ์ก็ไม่ใช่แค่โชว์บนรันเวย์เท่านั้น street style ของบรรดาเซเลบริตี้และคนมาดูโชว์ก็สามารถสร้าง statement และเทรนด์ใหม่ๆ ได้ไม่น้อยหน้าคอลเลคชั่นของเหล่าดีไซเนอร์เช่นกัน มาเช็คลุคสุดเจิดและสไตล์ใดบ้างที่สร้างกระแสในฤดูกาล
The biggest inspiration “แรงบันดาลใจชั้นเยี่ยม”
การกำให้กำเนิดลูกสาวของแจน ลองแวง ได้เปลี่ยนชะตาชีวิตของเธอไปตลอดกาล ความรักสุดแสนวิเศษที่มีต่อลูกสาว ส่งผลให้เธอเกิดแรงบันดาลใจสร้างสรรค์เสื้อผ้า แทนที่จะเป็นช่างทำหมวกชื่อดัง กระทั่งได้กลายมาเป็นดีไซเนอร์ระดับตำนานจนปัจจุบัน
The talented shoes designer “เขาเกิดมาเพื่อสร้างสรรค์รองเท้า”
นักออกแบบรองเท้าชั้นสูงและผู้ก่อตั้งแบรนด์ภายใต้ชื่อของตน "Alexandre Birman" ดีไซเนอร์ผู้เจนจัดในเรื่องหนังหายากนานาชนิด ทั้งยังร่วมสร้างสรรค์คอลเลคชั่นรองเท้าให้กับดีไซเนอร์หน้าใหม่หัวขบถหลายต่อหลายคน
HI! En Vogue 10-11
หลังจากที่เจเรมี่ สก็อตสำเร็จการศึกษาจาก Pratt Institute ในบรูคลิน นิวยอร์ค ในวัย 21 ปี เขาได้เริ่มผลิตแบรนด์ของตัวเองและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปี 1997 ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมสมัยนิยมทำให้เจเรมี่มีรสนิยมที่ชัดเจน กล้าฉีกกฎเดิมๆและไม่ซ้ำใคร ซึ่งทำให้เขาได้สร้างสรรค์ไอเดียแฟชั่นซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก


[ Page2  of  3 ]  <<First Page  <Back   1  2  3   Next>  Last Page>>

 
 
บริษัท ภัทร เอเชีย พับลิชชิ่ง จำกัด
402/4-7 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา แขวง/เขต วังทองหลาง กทม. 10310
โทร. 66-2148-1005-9 โทรสาร. 66-2148-1010
 
 
ติดต่อ
ติดต่อสอบถาม | ติดต่อโฆษณา | สมัครสมาชิกนิตยสาร | ร่วมงานกับเรา
 
Copyright © 2019 www.hi-magazine.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป